แบรนด์ John Lennon (John Lennon eyeglasses)

           ถ้าพูดถึง John Lennon เราก็จะนึกถึง ฮิปปี้ตัวพ่อและสไตล์ไอคอนแห่งยุค 70s ที่ได้ฝากผลงานเอาไว้กับตำนานวงดนตรีระดับโลก The Beatles กับภาพความทรงจำของผู้ชายหน้าตอบกับแว่นตาโลหะทรงกลมเล็ก ถ่ายทอดสู่คอลเล็กชั่นแว่นเรโทรสุดคลาสสิค “แบรนด์ John Lennon” (John Lennon eyeglasses)  โดยคุณโยโกะ โอโนะ ภรรยาของเขา ที่ผสมผสานดีไซน์สุดฮิปเข้ากับวัสดุไทเนียม บวกกับความปราณีตด้วยงาน hand made จนกลายเป็นแว่นตาสุดฮิตที่สายวินเทจจะต้องไม่พลาด
 
 

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแว่นแบรนด์นี้ที่เน้นเป็นโลหะทั้งแบบทรงกลม และทรงรี ผสานกับแนวสี แอนทีค โกลด์ Antique Gold ออกแนวทองเก่า ทองโบราณแบบคลาสสิคด้วยแล้ว บอกเลยว่าหาตัวเทียบเคียงได้ยากมาก และอีกจุดเด่นที่ไม่มีใครเหมือนก็คือ มีรุ่นที่ใช้คานจมูกของแว่นวางอยู่บนสันจมุกของผู้สวมใส่ ซึ่งตัวผมได้ลองสวมดูต้องยอมรับว่าใส่สบายมาก โดยผิวโลหะของคานจมูกมีผิวและรูปทรงที่แนบไปกับดั้งจมูกแบบไม่มีสะดุด เป็นอีกอารมณ์ของการใส่แว่นตาที่ฉีกแนวออกไปจากแบบที่มีแป้นจมูกทั่วๆ ไปครับ

🏆หากใครสนใจกรอบแว่นไทเทเนียมแบรนด์ จอน เลนนอน (John Lennon)  งาน Made in Japan ล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆครับ สามารถแวะมาชมได้ที่ร้านแว่นตาคุณหนุ่มได้เลยครับ หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Line Official : kn_optic ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ แท้ชัวร์ 100%

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *